Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách lựa chọn màu sơn nước trong nhà đẹp, hiện đại

23/07/2023
Tin tức

Để lựa chọn được màu sơn nhà ưng ý còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như:

– Đối với sơn ngoại thất: Sử dụng sơn ngoại thất có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ ngôi nhà khỏi yếu tố thời tiết cũng như tác động từ môi trường xung quanh. Lựa chọn sơn ngoại thất cần quan tâm đến:

+ Khả năng chống rêu mốc, nấm tường

Nên sử dụng màu sơn trong nhà nào thì đẹp, hiện đại?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn màu sơn nào cho ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo một số gợi ý sau của chúng tôi:

– Màu trắng: Đây là màu sắc được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình, màu trắng có thể là màu trắng sữa, trắng kem,…giúp nội thất ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, với màu trắng bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác.

– Màu xanh nước biển: Màu xanh nước biển mang lại cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, với màu xanh này bạn có thể kết hợp thêm màu trắng để nâng cao tính thẩm mỹ.

– Màu đỏ: Nhiều người có suy nghĩ màu đỏ khá là kén nhưng nếu biết kết hợp nó sẽ mang đến không gian vô cùng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt màu đỏ rất phù hợp với những gia chủ mệnh Hỏa.

+ Khả năng chống thấm hiệu quả

+ Chống bong tróc cho công trình.

+ Màu sơn phù hợp với phong thủy.

– Đối với sơn nội thất: Sơn nội thất sử dụng cho bên trong nhà có khả năng chống rêu mốc và có thể chịu được tác động của môi trường và quan trọng hơn hết đó chính là màu sơn phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, một kinh nghiệm không phải ai cũng biết khi lựa chọn màu sơn đó chính là cần phải chọn mua nội thất trước để từ đó có thể xác định được màu sơn phù hợp đảm bảo không gian có sự hòa hợp hơn. Bởi nếu nội thất cổ điển mà đi kèm với những màu sơn hiện đại hoặc ngược lại thì không hợp một chút nào khiến tổng thể không gian mất đi tính thẩm mỹ.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan